Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Có được căn nhà như mơ ước đã khó, tuy nhiên, khi giấc mơ đó thành hiện thực thì việc chuyển nhà lại khiến không ít chủ hộ lo lắng. Bởi làm sao di chuyển đống đồ đạc lỉnh kỉnh, dễ vỡ đến căn nhà mới một cách an toàn tuyệt đối mà lại tiết kiệm thời gian, công sức? Hiểu được nỗi lo đó của bạn, chuyennhagiare.vn đã đưa ra giải pháp chuyên nghiệp và hiện đại nhất.
dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-tai-tphcm
Chỉ cần 1 cú điện thoại gọi tới đường dây nóng thường trực 24/24h, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tư vấn tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Dù bạn ở quận nội thành hay tận những địa điểm xa xôi cách xa trung tâm thành phố, chuyennhagiare.vn cũng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói của bạn.
Hiện chúng tôi là công ty duy nhất ở Việt Nam có dịch vụ chuyển nhà trọn gói chia thành từng quận huyện tại TPHCM và Hà Nội. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển nhà đến bất cứ địa điểm nào trong phạm vi TP HCM cũng Như Tại Hà Nội .
Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên chuyennhagiare.vn sẽ tiến hành khảo sát địa điểm và báo giá khối lượng đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ lựa chọn tuyến đường nhanh và thuận tiện nhất cho quý khách để vận chuyển đồ từ nơi ở cũ đến nơi mới. Tất cả mọi đồ đạc trong nhà, từ thứ nhỏ, lặt vặt… cho tới những vật dụng cồng kềnh đều được phân loại, xếp đặt ngăn nắp, gọn gàng.
Đặc biệt, những đồ dễ vỡ, trầy xước sẽ được để riêng và gói cẩn thận để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, khi chuyển đến nhà mới, chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt đồ đạc đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng cho căn nhà mới của bạn.
dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Chuyennhagiare.vn tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, nếu quý khách chứng minh được nhân viên công ty sơ ý gây nên hiện tượng này, Công ty sẽ đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.
chuyennhagiare.vn – Mang niềm tin đến cho từng hộ gia đình.